Nuôi ngỗng có nhiều lợi ích, chúng ăn cỏ, ăn rau là chính, ít phải dùng lương thực. Hằng ngày người ta chăn thả ngỗng ở quanh nhà, những nơi ngỗng có thể dễ dàng kiếm thức ăn, chúng sẽ tìm cỏ, vặt lá non ăn là chủ yếu, thức ăn hỗn hợp thỉnh thoảng mới cho ăn chỉ để bổ sung khi ngỗng về chuồng. Cuối ngày chăn thả về thường người ta cho ngỗng ăn thêm ít thóc, cám, ngô, khoai hoặc sắn băm nhỏ, thức gì chúng cũng ăn tốt, rất dễ nuôi, chóng lớn, to con, có khối lượng xuất chuồng cao.
Ngày 16/09/2020 đặt cỗ ở hoài đức mới làm xong 5 mâm chuyên ngỗng cho gia đình anh Thành ở xã kim chung huyện hoài đức và đại gia đình đã có được buổi tiệc liên hoan ngon như ý
Liên hoan với tiệc chuyên món là một lựa chọn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là những ai sành về ẩm thực và thích nhậu cùng bạn bè. Tiệc chuyên ngỗng là một chủ đề được rất nhiều khách yêu thích vì lành tính, dễ ăn và mọi người đều có thể ăn được
Thịt ngỗng sậm màu hơn so với thịt gà và thịt vịt, có hương vị đậm đà hơn so với thịt gà tây. Trong tất cả các loại gia cầm, thịt ngỗng cung cấp chất béo và nguồn dinh dưỡng nhiều nhất. Thịt ngỗng và thịt vịt có kết cấu hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe tim mạch.
Thông tin khách hàng đặt tiệc:
Tên khách: Anh Thành
Thời gian : 17h30’ ngày chủ nhật 13/09/2020 khách ăn (15h30 ae xuất phát)
Địa chỉ: đầu làng yên vĩnh xã kim chung di trạch hoài đức, cạnh Cổng khu đô thị kim chung di trạch
Số mâm: 5 Mâm
Menu chuyên ngỗng : 1330k/mâm
1. Tiết canh
2. Lòng mề xào dứa răm hành
3. Tái thính
4. Nướng
5. Hấp
6. Xào lăn
7. Dồi cổ
8. Rượu mận
9. Canh Khoai
10. Bún
11. Khoai tây chiên
12. Rau bí xào tỏi
Tổng : 1330k/mâm
Ngỗng nhà là loại gia cầm dễ nuôi, hay ăn, chóng lớn, ít mắc bệnh. Nuôi ngỗng có nhiều thuận lợi với đặc thù của ngỗng là có thể sử dụng rất hiệu quả thức ăn xanh và các loại phụ phẩm nông nhiệp. Con ngỗng được ví như một cỗ máy xén cỏ, khả năng vặt cỏ của ngỗng tốt hơn bò, ngỗng có thể vặt tận gốc cây cỏ, cả phần củ rễ, ngỗng ăn tạp các loại cỏ và không chê cỏ non, cỏ già, cỏ dại từ cỏ tranh đến lục bình ngỗng đều ăn được. Ngỗng chỉ ăn cỏ, ăn rau là chính, ít dùng lương thực. Nuôi trong 4-8 tháng ngỗng đã cho thu hoạch 4–7 kg.
Thịt ngỗng có thể chế biến nhiều món ăn ngon như ngỗng quay, ngỗng tẩm bột, ngỗng xào lăn, ngỗng nướng, ngỗng hấp, v.v… mỗi món có hương vị riêng rất hấp dẫn.
Ngoài giá trị ăn uống, thịt ngỗng con được nhân dân ta dùng làm thuốc chữa bệnh từ lâu đời. Theo Đông y, thịt ngỗng vị ngọt, tính bình, chủ trị lợi tạng, ích khí, bổ hư, hoà vị, ngừng tiêu khát. Máu ngỗng cũng được dùng làm thuốc chữa nấc, buồn nôn.
Trong 100g thịt ngỗng loại 1 có chứa đến 39,2g chất béo không bão hòa và có khả năng cung cấp đến 422 kcal. Trong nhiều thế kỷ, chất béo trong thịt ngỗng đã được ca ngợi một cách đặc biệt. Người Pháp nổi tiếng trong việc sử dụng chất béo ngỗng để nấu các món rau và đậu mang lại hương vị đặc trưng có thể khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Ngoài ra, chất béo từ ngỗng có thể được lưu giữ một khoảng thời gian khá dài, chừng vài tháng mà không hề hư hỏng.
Quý khách có nhu cầu đặt tiệc ngỗng tại nhà hay nấu cỗ liên hoan cho gia đình, cơ quan vui lòng liên hệ
đặt cỗ ở hoài đức – 0911.21.2468
Phục vụ 24/24h ở mọi khu vực hà nội.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét